Geleximco Hilltop Valley Golf Club
Geleximco Hilltop Valley Golf Club
Geleximco Hilltop Valley Golf Club
Geleximco Hilltop Valley Golf Club
Geleximco Hilltop Valley Golf Club
Geleximco Hilltop Valley Golf Club
Geleximco Hilltop Valley Golf Club
Geleximco Hilltop Valley Golf Club
Geleximco Hilltop Valley Golf Club
Geleximco Hilltop Valley Golf Club
Geleximco Hilltop Valley Golf Club

Tham quan chế độ CAMERA

Giới thiệu

Giá: 500,000VNĐ-10,000,000VNĐ

Số điện thoại: 0987376668

Thời gian tham quan tại một điểm: 600 phút

Mở cửa: 7:00 SA - Đóng cửa: 10:00 CH

Email: golfgeleximco@gmail.com

Địa chỉ: Xã Trung Minh Thành phố Hòa Bình Xã Trung Minh, Thành phố Hòa Bình, Tỉnh Hoà Bình

SÂN GOLF GELEXIMCO Chỉ cách trung tâm thành phố Hoà Bình 6km và cách thủ đô Hà Nội khoảng 60km, sân golf Hilltop Valley do tập đoàn Geleximco đầu tư được đánh giá là một trong những công trình trọng điểm của tỉnh Hoà Bình và là sân golf hấp dẫn và thách thức nhất Việt Nam hiện nay. Hilltop Valley Golf Club nằm trong danh mục quy hoạch sân golf đến năm 2020 của vùng trung du miền núi phía Bắc, đã được thủ tướng chính phủ phê duyệt tại quyết định số 1946/QĐ-TTg ngày 26/11/2009. Bởi vậy không khó hiểu khi sân golf này hoàn toàn có đầy đủ điều kiện thuận lợi để hình thành một khu vực vui chơi thể thao có tầm cỡ với chất lượng dịch vụ, sản phẩm cao cấp. Được xây dựng với quy mô 199.14ha cùng với tổng mức đầu tư 747.075 tỷ đồng, sân golf Hilltop Valley với thiết kế 27 hố golf có địa hình đa dạng, từ vùng thung lũng cho tới những hố golf cao trên đỉnh núi Nham Biền sẽ giúp các golfer thử thách trình độ cũng như cảm thấy hấp dẫn xuyên suốt cuộc chơi của mình. Đặc ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

SÂN GOLF GELEXIMCO

Chỉ cách trung tâm thành phố Hoà Bình 6km và cách thủ đô Hà Nội khoảng 60km, sân golf Hilltop Valley do tập đoàn Geleximco đầu tư được đánh giá là một trong những công trình trọng điểm của tỉnh Hoà Bình và sân golf hấp dẫn và thách thức nhất Việt Nam hiện nay.

Hilltop Valley Golf Club nằm trong danh mục quy hoạch sân golf đến năm 2020 của vùng trung du miền núi phía Bắc, đã được thủ tướng chính phủ phê duyệt tại quyết định số 1946/QĐ-TTg ngày 26/11/2009. Bởi vậy không khó hiểu khi sân golf này hoàn toàn có đầy đủ điều kiện thuận lợi để hình thành một khu vực vui chơi thể thao có tầm cỡ với chất lượng dịch vụ, sản phẩm cao cấp.

Được xây dựng với quy mô 199.14ha cùng với tổng mức đầu tư 747.075 tỷ đồng, sân golf Hilltop Valley với thiết kế 27 hố golf có địa hình đa dạng, từ vùng thung lũng cho tới những hố golf cao trên đỉnh núi Nham Biền sẽ giúp các golfer thử thách trình độ cũng như cảm thấy hấp dẫn xuyên suốt cuộc chơi của mình. Đặc biệt, với sự tham gia thiết kế của tập đoàn hàng đầu thế giới về golf IMG chắc chắn sẽ là sự đảm bảo cho chất lượng của công trình này.

           Khi đặt chân đến Hilltop Valley Golf Club, các golfer bị thu hút bởi khung cảnh trong sân golf rộng rãi đến thênh thang với hàng chục hồ nước, những quả đồi thoai thoải, cây cối xum xuê, các thảm cỏ sân golf xanh mướt, những hố cát trắng tinh, mịn màng đầy cảm xúc. Từ đây, các golfer còn có thể vừa thực hiện các đường golf vừa ngắm trọn dòng sông Đà uốn lượn chảy trong lòng thành phố Hòa Bình.  Mỗi hố golf là một thiết kế đặc biệt, mang lại những trải nghiệm khác nhau. Những hố đầu nằm trong lòng thung lũng của dãy núi Đá Chẹ và suối hồ đem đến cho người chơi cảm giác thư thái nhẹ nhàng. Các hố sau dốc và cao hơn, uốn lượn theo đường lên đỉnh núi khiến những cú "swing" trở nên mạnh hơn và đầy mạo hiểm.

          Không chỉ như vậy, với hệ thống dàn đèn đêm hiện đại, golfer có thể chơi golf trong cả buổi sáng, buổi chiều và buổi tối tại Hilltop Valley Golf Club. Với sự đầu tư nghiêm túc từ chủ đầu tư là tập đoàn Geleximco, các golfer hoàn toàn có thể lựa chọn khung giờ thích hợp để chơi golf mà vẫn đảm bảo công việc của mình.

          Golf là một trong những môn thể thao được yêu thích trên toàn thế giới và càng ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam, bởi vậy Hilltop Valley Golf Club hứa hẹn sẽ là một điểm đến yêu thích tại tỉnh Hoà Bình trong thời gian tới. Việc thu hút các golfer trong nước và quốc tế đến chơi golf cũng góp phần phát triển kinh tế và du lịch cho tỉnh Hoà Bình trong thời gian tới.

Thông tin liên hệ:

Sân golf Hòa Bình – Geleximco

Công ty cổ phần Xuất Nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội.

Địa điểm: xã Dân Hạ, thị trấn Kỳ Sơn – huyện Kỳ Sơn và xã Trung Minh – thành phố Hoà Bình - tỉnh Hoà Bình.

Review and Evaluation


Alls
(From total review)