DU LỊCH HÒA BÌNH - NƠI ĐỂ TÂM HỒN LẮNG LẠI

Văn Hiếu Homestay

23/11/2022 171 0

Văn Hiếu Homestay thuộc Điểm du lịch cộng đồng Đá Bia, xóm Đức Phong, xã Tiền Phong, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình. Đá Bia là một điểm du lịch cộng đồng người dân tộc Mường đang thu hút được khách du lịch trong nước và quốc tế.

C:\Users\tuanhunghb\Downloads\20191009_144743.jpg

Văn Hiếu Homestay có sức chứa 10 người với đầy đủ tiện nghi trang bị đạt chuẩn. Chủ nhân luôn thân thiện, mến khách, sẵn sàng đón tiếp và mang lại cho khách cảm giác thoải mái, ấm cúng. Đến với Văn Hiếu Homestay du khách được thưởng thức những món ăn truyền thống, xem biểu diễn văn nghệ dân tộc, leo núi đá Bia, bơi thuyền, chèo bè mảng trên hồ Hòa Bình thơ mộng.

Quý khách có thể đến với Văn Hiếu Homestay bằng đường bộ qua thị trấn Đà Bắc đến xóm Đức Phong, xã Tiền Phong hoặc đi bằng đường thủy từ cảng Bích Hạ, thành phố Hòa Bình hoặc cảng Thung Nai, xã Thung Nai, huyện Cao Phong.

C:\Users\tuanhunghb\Downloads\ANH MANG\ANH MANG\DA BIA 14.jpg

Từ đây nếu muốn đến các điểm đến mới, du khách có thể di chuyển bằng thuyền tham đền Bờ, động Thác Bờ hoặc đảo Dừa trên Khu du lịch hồ Hòa Bình…

Văn Hiếu Homestay luôn sẵn sàng đón tiếp, phục vụ quý khách. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với số điện thoại: 0395.407.541.

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu