DU LỊCH HÒA BÌNH - NƠI ĐỂ TÂM HỒN LẮNG LẠI

Tú Yên Homestay

31/12/2022 647 0

Tú Yên Homestay toạ lạc tại bản Lác 1 thuộc Điểm du lịch cộng đồng bản Lác, xã Chiềng Châu, huyện Mai Châu, tỉnh Hoà Bình. Bản Lác đã được Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình công nhận là Điểm du lịch cộng đồng cấp tỉnh. 

Tú Yên Homestay nằm ở trung tâm bản có sức chứa khoảng 100 khách gồm 03 nhà sàn của người dân tộc Thái và 01 nhà có 04 phòng riêng. Mỗi nhà sàn đều được trang bị đầy đủ đệm, chăn ga, gối cho từng khách ngủ; có đầy đủ công trình phụ đạt tiêu chuẩn và hệ thống nước nóng lạnh để phục vụ khách du lịch.

Tú Yên Homestay có các món ăn Âu, Á và các món ăn mang đậm bản sắc của người dân tộc Thái phục vụ khách quốc tế và nội địa. Đến đây du khách sẽ được thưởng thức các các món ăn và đồ uống mang đậm bản sắc của người dân tộc Thái như: Gà đồi, lợn bản, cá suối, trâu nấu lá lồm, cơm lam, xôi ngũ sắc, rau đồ thập cẩm, rượu ngô mai hạ, rượu ngâm hoa quả…; được xem chương trình biểu diễn văn nghệ dân tộc với các tiết mục như: Múa xòe trống chiêng, múa vui hội ngày hội, múa xòe rượu cần, nhảy sạp, đốt lửa trại ngoài trời…; tổ chức phục vụ hoạt động team building, dã ngoại, đi bộ…

Tú Yên Homestay cho thuê trang phục quần, áo, váy dân tộc để chụp ảnh; bán hàng lưu niệm với nhiều sản phẩm du lịch thổ cẩm, mây tre đan được làm trực tiếp từ người dân địa phương; cung cấp dịch vụ cho thuê xe đạp, xe điện cho khách du lịch đi tham quan Chương trình du lịch thăm 8 bản trên địa bàn thị trấn Mai Châu, huyện Mai Châu.

Tú Yên Homestay đón được rất nhiều du khách trong nước và quốc tế đến tham quan du lịch, đặc biệt là đón các đoàn khách là sinh viên và học sinh. Từ đây rất thuận lợi cho du khách muốn di chuyển đi thăm các điểm du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, cộng đồng trên địa bàn huyện Mai Châu hay di chuyển lên các điểm du lịch văn hóa, sinh thái, cộng đồng tại ngoài tỉnh.

Tú Yên Homestay luôn sẵn sàng đón tiếp, phục vụ quý khách. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với số điện thoại: 0984.418.172

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu