DU LỊCH HÒA BÌNH - NƠI ĐỂ TÂM HỒN LẮNG LẠI

Tân Thanh Homestay

31/12/2022 204 0

Tân Thanh Homestay toạ lạc tại bản Lác 1 thuộc Điểm du lịch cộng đồng bản Lác, xã Chiềng Châu, huyện Mai Châu, tỉnh Hoà Bình. Bản Lác đã được Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình công nhận là Điểm du lịch cộng đồng cấp tỉnh. 

Tân Thanh Homestay có sức chứa khoảng 35 khách gồm 01 nhà sàn của người dân tộc Thái và 01 nhà có 08 phòng riêng. Nhà sàn đều được trang bị đầy đủ đệm, chăn ga, gối cho từng khách ngủ; có đầy đủ công trình phụ đạt tiêu chuẩn và hệ thống nước nóng lạnh để phục vụ khách du lịch.

Tân Thanh Homestay có các món ăn Âu, Á và các món ăn mang đậm bản sắc của người dân tộc Thái phục vụ khách quốc tế và nội địa. Tân Thanh Homestay có các món ăn mang đậm bản sắc của người dân tộc Thái như: Cơm lam, cá đồ, cá suối, rau thập cẩm, măng đắng, xôi nương, rượu mai hạ, rượu cần…; tổ chức các Chương trình biểu diễn văn nghệ dân tộc với các tiết mục múa, hát, nhảy sạp và uống rượu cần, giao lưu đốt lửa trại ngoài trời; bán hàng lưu niệm, cho thuê xe đạp, xe máy, xe điện để cho du khách đi tham quan trải nghiệm các Chương trình du lịch quanh bản.

Với vị trí ở sát bên cánh đồng với nhiều thửa ruộng màu mỡ tốt tươi, Tân Thanh Homestay tạo cho du khách thoải mái gần gũi với thiên nhiên và rất thuận lợi cho du khách nếu muốn trải nghiệm cùng với cuộc sống của bà con nơi đây.

Phòng riêng của Tân Thanh Homestay có view ra cánh đồng lúa

Từ đây du khách có thể dễ dàng di chuyển lên các điểm du lịch cồng đồng tại thị trấn Mai Châu hay di chuyển đến các điểm đến khác như điểm du lịch cộng đồng bản Hịch, xã Mai Hịch hay bản Bước, xã Săm Khòe hoặc di chuyển đi khám phá các điểm du lịch cộng đồng tại các huyện Vân Hồ và Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Tân Thanh Homestay luôn sẵn sàng đón tiếp, phục vụ quý khách. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với số điện thoại: 0947.560.423

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu