DU LỊCH HÒA BÌNH - NƠI ĐỂ TÂM HỒN LẮNG LẠI

Phúc Huệ Homestay tại Mai Châu

04/01/2023 775 0

Phúc Huệ Homestay (Nhà nghỉ số 9) toạ lạc tại bản Lác 1 thuộc Điểm du lịch cộng đồng bản Lác, xã Chiềng Châu, huyện Mai Châu, tỉnh Hoà Bình. Bản Lác đã được Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình công nhận là Điểm du lịch cộng đồng cấp tỉnh.

Phúc Huệ Homestay nằm ở trung tâm bản có sức chứa khoảng 100 khách gồm 02 nhà sàn của người dân tộc Thái và 01 nhà có 03 phòng riêng. Mỗi nhà sàn đều được trang bị đầy đủ đệm, chăn ga, gối cho từng khách ngủ; có đầy đủ công trình phụ đạt tiêu chuẩn và hệ thống nước nóng lạnh để phục vụ khách du lịch. Điểm nổi bật của trong khuôn viên Phúc Huệ Homestay là có nhiều cây xanh, ao cá và nằm sát bên cánh đồng xanh tươi, có không gian thoáng đãng.

 

Phúc Huệ Homestay có các món ăn Âu, Á và các món ăn mang đậm bản sắc của người dân tộc Thái phục vụ khách quốc tế và nội địa. Đến với Phúc Huệ Homestay du khách sẽ được thưởng thức các món ăn và đồ uống mang đậm bản sắc của người dân tộc Thái như: Lợn bản nướng mắc khén - hạt dổi, trâu nấu lá lồm, gà đồi, cá nướng, cơm nếp nương, xôi ngũ sắc, rau đồ thập cẩm, rượu ngô mai hạ, rượu ngâm hoa quả…; được xem chương trình biểu diễn văn nghệ dân tộc với các tiết mục như: Múa xòe trống chiêng, múa vui hội ngày hội, múa xòe rượu cần, nhảy sạp, đốt lửa trại ngoài trời…

Phúc Huệ Homestay có dịch vụ cho thuê xe đạp, xe điện cho khách du lịch tự đi tham quan các điểm du lịch trên địa bàn thị trấn Mai Châu và vùng lân cận; đặc biệt phục vụ các đoàn khách quốc tế đi bộ treeking xuyên rừng.

Phúc Huệ Homestay là địa chỉ tin cậy đã đón được rất nhiều du khách trong nước và quốc tế đến tham quan, nghỉ dưỡng. Từ đây rất thuận lợi cho du khách muốn di chuyển đi thăm các điểm du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, cộng đồng trên địa bàn huyện Mai Châu hay di chuyển ra cảng Bãi Sang để lên tàu thăm các điểm thăm quan nghỉ dưỡng trên Khu du lịch hồ Hòa Bình.

 

Phúc Huệ Homestay luôn sẵn sàng đón tiếp, phục vụ quý khách. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với số điện thoại: 0915.175.961

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu