DU LỊCH HÒA BÌNH - NƠI ĐỂ TÂM HỒN LẮNG LẠI

Ngọc Nhềm homestay

23/11/2022 106 0

Ngọc Nhềm Homestay nằm ven hồ thuộc Điểm du lịch cộng đồng Đá Bia, xóm Đức Phong xã Tiền Phong, huyện Đà Bắc và là nơi có không gian yên bình, hướng hồ, phong cảnh rất nên thơ. 

Ngọc Nhềm Homestay có thể đón được 25 khách ngủ đêm trên ngôi nhà sàn truyền thống và luôn được đánh giá cao bởi sự tiện nghi, cảnh quan đẹp và khí hậu trong lành. 

C:\Users\tuanhunghb\Downloads\ANH MANG\ANH MANG\Homestay NGOC NHEM.jpg

Đến với Ngọc Nhềm Homestay, du khách sẽ được thưởng thức những món ăn truyền thống, xem văn nghệ, bơi thuyền Kayak, bơi bè mảng, câu cá, đi bộ dọc ven hồ hay trải nghiệm các hoạt động thú vị với người dân địa phương. 

Đặc biệt Ngọc Nhềm Homestay có dịch vụ hướng dẫn du khách leo lên đỉnh núi đá Bia ở độ cao khoảng 250m để chiêm ngưỡng toàn cảnh xóm Đức Phong nhìn ra vùng hồ mênh mông rộng lớn.

C:\Users\tuanhunghb\Downloads\20190515_085059.jpg

Một góc ven Hồ Hòa Bình nhìn từ đỉnh núi Đá Bia

Từ đây du khách có thể thăm quan các điểm du lịch trên khu du lịch hồ Hòa Bình hay đi bộ lên điểm du lịch cộng đồng xóm Sưng, xã Cao Sơn, huyện Đà Bắc để tìm hiểu bản sắc văn hóa dân tộc Dao.

Ngọc Nhềm Homestay luôn sẵn sàng đón tiếp, phục vụ quý khách. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với số điện thoại: 033.442.0086.

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu