DU LỊCH HÒA BÌNH - NƠI ĐỂ TÂM HỒN LẮNG LẠI

Hữu Thảo homestay

23/11/2022 36 0

Hữu Thảo Homestay nằm bên ven hồ trên trục đường chính qua xóm Ké, xã Hiền Lương, huyện Đà Bắc và là nơi có tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra hồ Hòa Bình rộng lớn. Xóm Ké là một điểm du lịch cộng đồng dân tộc Mường đang thu hút được nhiều du khách trong nước và quốc tế.

C:\Users\hhhh\Downloads\Khung cảnh thiên nhiên xung quanh Homestay Hữu Thảo.JPG

Hữu Thảo Homestay nhìn từ hồ Hòa Bình

Du khách đến đây sẽ cảm nhận sự thoáng đãng về không gian thơ mộng và tận hưởng khí hậu trong lành, đặc biệt là được chiêm ngưỡng cảnh quan của vịnh Hiền Lương. Hữu Thảo Homestay có 01 nhà sàn nghỉ cộng đồng, 02 phòng riêng khép kín, 06 phòng riêng cho khoảng trên 30 người với chăn đệm đầy đủ, sạch sẽ giúp cho du khách có thể thư giãn, thoải mái nghỉ ngơi tại nơi đây. 

D:\Nam 2018\ANh long ho\DCIM\100CANON\IMG_0074.JPG

Món ăn đặc sắc của Hữu Thảo Homestay phục vụ khách du lịch

Đến với Hữu Thảo Homestay, du khách được thưởng thức những món ăn truyền thống của người Mường được chuẩn bị từ đôi bàn tay khéo léo của chủ nhà. Bên cạnh đó du khách xem văn nghệ, Chèo kayak, bơi bè mảng, tắm suối, tham gia các hoạt động trải nghiệm cùng người dân địa phương. 

Từ đây du khách có thể di chuyển bằng đường bộ lên điểm du lịch cộng đồng xóm Sưng hoặc Điểm du lịch cộng đồng Đá Bia, huyện Đà Bắc hay đi thuyền đến các điểm du lịch trên Khu du lịch hồ Hòa Bình để tham quan, nghỉ dưỡng.

Hữu Thảo Homestay luôn sẵn sàng đón tiếp, phục vụ quý khách. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với số điện thoại: 098.451.3369/096.994.2550.

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu