DU LỊCH HÒA BÌNH - NƠI ĐỂ TÂM HỒN LẮNG LẠI

Trang viên Đồng Gội - Điểm du lịch sinh thái nghỉ dưỡng cuối tuần lý tưởng

30/12/2022 30/12/2022

259 0

Pandora Dong Goi Ecodretreat (còn được biết đến với tên gọi Trang viên Đồng Gội) thuộc xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. Với tổng diện tích 3,6 ha, Trang viên Đồng Gội nằm trên một sườn đồi, cạnh những bản làng xinh đẹp và được bao quanh bởi những cánh đồng lúa, vườn cây bát ngát. Đến nơi đây, du khách sẽ được hòa mình vào thiên nhiên trong lành và trải nghiệm cuộc sống dân dã thôn quê.

 

Toàn cảnh khuôn viên Trang viên Đồng Gội nhìn từ trên cao xuống

(Nguồn: ảnh đơn vị cung cấp)

 Với các kiến trúc gần gũi thiên nhiên, thân thiện với môi trường, Trang viên Đồng Gội dành nhiều không gian cho các hoạt động giải trí, nâng cao sức khỏe, trị liệu hoặc cân bằng cuộc sống; du khách có nhiều lựa chọn để trải nghiệm như: nghỉ ngơi thư giãn, tham gia các lớp học thiền, yoga, cắm trại, teambuilding, tennis…; bơi trong bể bơi khoáng nóng 4 mùa hay đơn giản là đạp xe xung quanh tìm hiểu cuộc sống của người dân địa phương; hay có thể trải nghiệm như một người làm nông thực thụ như: chăm sóc cây, trồng lúa, bắt gà, câu cá… và trực tiếp thưởng thức ẩm thực từ những sản vật nuôi trồng hữu cơ đó.

Bể bơi khoáng nóng hoạt động 4 mùa phục vụ du khách 

Hệ thống phòng nghỉ đa dạng với hệ thống phòng nhà sàn, 40 phòng nghỉ cao cấp nằm trong bốn villas riêng biệt đang hoạt động và khu tổ hợp khách sạn cao cấp 64 phòng nghỉ hướng tới đạt tiêu chuẩn bốn sao đang được hoàn thiện nâng tổng số phòng lưu trú lên hơn 100 phòng các loại. Ngoài ra nơi đây còn có nhà hàng lớn và hệ thống phòng VIP riêng biệt; hệ thống phòng họp, phòng hội nghị hội thảo, phòng đa chức năng có sức chứa 300 khách với thiết bị hiện đại đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu của khách.

 

Phòng nghỉ thuộc tại Trang viên Đồng Gội

Bản đồ

Lịch trình mẫu