DU LỊCH HÒA BÌNH - NƠI ĐỂ TÂM HỒN LẮNG LẠI

Tám tỉnh Tây Bắc mở rộng tổ chức hội nghị xúc tiến, quảng bá du lịch tại Thành phố Cần Thơ

09/05/2023 30/12/2023

86 0

Ngày 09/4/2023 tại Khách sạn Ninh Kieu Riverside, thành phố Cần Thơ, 8 tỉnh  Tây Bắc mở rộng gồm: Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang, Phú Thọ và Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hội nghị xúc tiến, quảng bá du lịch 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng. Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Thực Hiện, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Cần Thơ cùng với Lãnh đạo các Sở Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung tâm xúc tiến Đầu tư Thương mại và doanh nghiệp du lịch các tỉnh, thành.

 

Ông Nguyễn Thực Hiện Phó Chủ tịch UBND Thành phố Cần Thơ phát biểu tại hội nghị

Hội nghị được tổ chức nhằm tăng cường thu hút du khách các tỉnh miền Tây đến với vùng Tây Bắc và ngược lại. Đây cũng là dịp để kết nối các cơ quan quản lý nhà nước trong lĩnh vực liên kết phát triển du lịch cũng như tạo điều kiện cho các nghiệp du lịch 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng - Thành Hồ Chí Minh gặp gỡ, trao đổi, mở rộng liên kết thị trường, thúc đẩy sự phát triển du lịch với Đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh.

Phát biểu tại hội nghị, ông Hà Văn Thắng, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Lào Cai, đại diện trưởng nhóm hợp tác 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng và Thành phố­ Hồ Chí Minh nhấn mạnh  “Hội nghị là diễn đàn giới thiệu, quảng bá, kết nối du lịch giữa vùng Tây Bắc và thành phố Cần Thơ, các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long; là cơ hội để các nhà đầu tư nghiên cứu, tìm hiểu, liên kết, hợp tác đầu tư trong lĩnh vực du lịch. Các tỉnh luôn đến các doanh nghiệp, nhà đầu tư và đánh giá hợp tác liên kết phát triển du lịch là xu thế tất yếu của ngành du lịch, cần phải đẩy mạnh và tăng cường hợp tác. Với vai trò là tỉnh chủ trì, rất muốn các tỉnh sẽ cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm để hợp tác đạt nâng cao hiệu quả của chương trình”.

Bà Bùi Thị Niềm, GĐ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình

Giới thiệu, quảng bá du lịch tỉnh Hòa Bình tại Hội nghị

Các tỉnh giới thiệu chương trình, sản phẩm du lịch đặc sắc của từng tỉnh qua các Video clip và ấn phẩm quảng bá du lịch và được các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp hoạt động du lịch đã gặp gỡ hợp tác, kết nối để liên kết xât dựng một số chương trình du lịch trong thời gian tới. Đây sẽ là một cơ hội tốt để thúc đẩy Chương trình hợp tác phát triển du lịch ngày càng phát triển và đạt hiệu quả.

Bản đồ

Lịch trình mẫu